799 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang

Giới thiệu về Trường

I . LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN :
1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH :
Trung tâm dạy nghề Lái Xe Đồng Bằng được thành lập theo quyết định số : 1720/QĐ.UBND của Ủy Ban nhân dân Thị Xã Châu Đốc ngày 05/09/2006 được Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô số 13/TCĐBVN-QLPT&NL hoạt động từ năm 2007 đến nay cho phép trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng A1, A2, B1, B2, C, D, và hạng E.
Đến ngày 30/12/2020 Trường đã được Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp giấy phép chứng nhận cho TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE THUỘC CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỒNG BẰNG số 114/TCĐBVN- QLPT&NL là trung tâm sát hạch loại 2 , đủ điều kiện sát hạch các hạng A1, A2, B1, B2, C, và nâng hạng B2 – C.
2. SỰ PHÁT TRIỂN :
– Thực hiện chức năng đào tạo nghề lái xe cho người dân, với tinh thần tất cả vì quyền lợi của học viên. Trường đã đào tạo cấp giấy phép lái xe cho hàng ngàn học viên , góp phần giải quyết việc làm cho lao động nông thôn chưa có việc làm, tham gia giao thông với tinh thần an toàn là trên hết, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo trong quá trình đào tạo trường đã tập trung hoàn thiện nâng cao điều kiện cho người học, đầu tư xe mới phương tiện dạy học trong quá trình dạy. Số lượng phương tiện tham gia hoạt động đào tạo hơn 100 xe các hạng, trong đó trường đầu tư thêm các xe đời mới từ năm 2018 trở lên như: HUYNDAI, ACCENT, SUZUKI, XPANDER, AVANZA cho hạng B2 để cho người học tiếp xúc với xe đời mới. Số lượng giáo viên đủ điều kiện giảng dạy lý thuyết và thực hành cũng được tăng lên, tổng số giáo viên của trường hơn 100 giáo viên đảm bảo về việc giảng dạy cho học viên.
– Hiện tại trường đang thực hiện chính sách tạo điều kiện cho học viên chia học phí ra thành 2 đợt để người học có thể an tâm về học phí. Trường cũng có dịch vụ cho thuê xe tập lái để cho học viên còn yếu về kĩ năng lái xe có thể tiếp xúc nhiều hơn. Đặc biệt Trường đang có Nữ giáo viên dạy thực hành đầu tiên trong tỉnh và khu vực. Bên cạnh đó đơn vị của trường là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh An giang.
II .CÁC HẠNG MỤC ĐÀO TẠO :
– Hạng A1. Từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
– Hạng A2. Từ 175 cm3 trở lên/
– Hạng B1 ( số tự động ). không sử dụng mục đích kinh doanh . Ôtô số tự động.
– Hạng B2. Ôtô con đến 9 chỗ ngồi. Ôtô tải dưới 3,5 tấn.
– Hạng C. Ôtô tải trên 3,5 tấn. sử dụng các loại xe hạng B.
– Hạng D. Ôtô Khách dưới 30 chỗ ngồi. Ôtô tải trên 3,5 tấn
– Hạng E. Ôtô Khách trên 30 chỗ ngồi. Ôtô tải trên 3,5 tấn
VỚI TINH THẦN TRÁCH NHIỆM , TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO , TẬP THỂ BAN GIÁM ĐỐC VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG LÁI XE ĐỒNG BẰNG QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT MỌI NHIỆM VỤ CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC GIAO. XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỂ CÓ THỂ THÍCH ỨNG VỚI ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐẤT NƯỚC. KÍNH CHÚC CÁC ANH CHI HỌC VIÊN HỌC VÀ THI TỐT.

 

CÁC HẠNG XE ĐÀO TẠO NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

MÔ TÔ 2 BÁNH HẠNG A1

MÔ TÔ 2 BÁNH HẠNG A1

Lịch thi có cả cuối tuần và trong tuần.
Học viên được đăng ký đầy đủ cả tháng giúp học viên dễ lựa chọn và sắp xếp công việc – 2 đến 3 buổi thi/tuần (không phải chờ lâu để được thi)

Chi tiết
Ô TÔ HẠNG B2

Ô TÔ HẠNG B2

Số lượng phương tiện tham gia hoạt động đào tạo hơn 100 xe các hạng, trong đó trường đầu tư thêm các xe đời mới từ năm 2018 trở lên như: HUYNDAI, ACCENT, SUZUKI, XPANDER, AVANZA...

Chi tiết
Ô TÔ HẠNG C

Ô TÔ HẠNG C

Số lượng phương tiện tham gia hoạt động đào tạo hơn 100 xe các hạng, trong đó trường đầu tư thêm các xe đời mới từ năm 2018 trở lên như: HUYNDAI, ACCENT, SUZUKI, XPANDER, AVANZA...

Chi tiết